[giaban] 668,672 [/giaban]

[giacu][/giacu]

[hot][/hot]

[masp]#375[/masp]

[khuyenmai][/khuyenmai]
[mota]
Sản phẩm Vitolize for Women giúp Bổ sung Vitamin, khoáng chất, giúp tăng cường sức khỏe
Nâng cao sức đề kháng cho phụ nữ. Thành phần chưa nhiều Magiê , vitamin C và các vitamin nhóm B hỗ trợ việc sản sinh các hóc-môn cần thiết cho cơ thể.
 • Quy cách : lọ 120 viên
 • Khối lượng tịnh: 753mg/viên, 120viên/lọ.
[/mota]
[chitiet]

Cơ thể đang phải gánh chịu sự hủy hoại không cần thiết 

Lối Sống hiện đại mang nhiều tác hại cho sức khỏe nhiều hơn do lối sống không lành mạnh gây ra. Với chế độ ăn uống phần nhiều là các loại thức ăn nhanh, thiếu chất dinh dưỡng thiết yếu. Ngoài ra, sự căng thẳng mãn tính, ngủ không đủ gìẩc, cường độ tiếp xúc với các độc tố nguy hiểm và chất gây ô nhiễm gìa tăng cũng góp phần không nhỏ vào quá trình hủy hoại này.


Đối với phụ nữ Yếu tố quan tâm hàng đầu là sự mất cân bằng hóc-môn và sức khỏe toàn diện của cơ thể. Chế độ ăn uống và lối sống kém lành mạnh có thể làm tăng thêm các hội chứng liên quan đến sự mất cân bằng hóc-môn .bao nhiễm trùng đường tiết niệu, rối loạn chức năng sinh lý, hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS) hay tác động của sự mãn kính.

Thành phần 375 FLP mang đầy hàm lượng dinh dưỡng : 

Hỗn hợp độc quyền các loài thảo mộc gồm bột táo, chanh dây và schisandra berry, tất cả đều đã được sử dụng trong các phương thuốc thảo dược truyền thống.

Bột quả nam việt quất được bào chế thông qua một quy trình độc quyền nhằm tăng cường những lợi ích tự nhiên của quả nam việt quất, bằng cách đó cung cấp các chất dinh dưỡng đến đường ruột, nơi những chất dinh dưỡng được hấp thu thông qua một cơ chế giải phóng theo thời gian.

Maghê, vitamin C và các vitamin nhóm B hỗ trợ việc sản sinh hóc môn cần thiết

Sắt và canxi là hai loại khoáng chất quan trọng đối với sức khỏe tim mạch và xương của phụ nữ.
Thành phần chứa Việt Quấc

Thành phần chi tiết Trong 02 viên 1506 mg

Vitamin C (as ascorbic acid – 40mg), Vitamin D (as cholecalciferol – 200IU), Vitamin E (as D-alpha tocopherol acetate – 15IU), Vitamin B6 (as pyridoxine hydrochloride – 0.7mg), Folic acid (100 mcg), Vitamin B12 (as Cyanocobalamin – 1,2mcg), Canxi (as Calcified algae – 60mg), Sắt (as Iron bis Glycinate chelate – 2,5mg), Magiê (as Magnesium glycinate chelate – 30mg). Hỗn hợp (287,5mg) gồm: [ bột Nam Việt Quất (Cranberry powder), bột Táo (Apple powder), bột hoa Lạc Tiên (passionflower powder), bột quả Ngũ Vị Tử (schisandra berry powder)].


Forever Vitolize for Women chứa tinh chất chanh dây

Thành phần khác: Microcrystalline cellulose, Hydroxypropyl methylcellulose, Stearic acid, Croscamellose sodium, Silicon dioxide, Magnesium stearate, Sodium carboxy methylcellulose, Dextrin, Dextrose, medium chain triglycerides, Trisodium citrate.


Công dụng:
 • Giúp tăng cường sức khỏe đường tiết niệu
 • Giúp Hỗ trợ cơ quan sinh sản khỏe mạnh
 • Hỗ trợ sinh lý nói chung
 • Điều hòa các triệu chứng tiền mãn kinh
 • Khôi phục hàm lượng sắt trong máu bị giảm trong chu kỳ kinh nguyệt.
 • Điều tiết lưu lượng máu và cung cấp chất chống ôxy hóa bảo vệ cơ thể

Đối tượng sử dụng

Dùng cho phụ nữ trưởng thành .

Cách dùng sản phẩm FLP 375

Uống mỗi ngày 02 lần, mổi lần 02 viên, như thực phẩm bổ sung


 • Bảo quản: Để ở nơi khô thoáng, mát mẻ. Tránh xa tầm tay trẻ em.
 • Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Khối lượng tịnh: 753mg/viên, 120viên/lọ.

[/chitiet]